Thư cảm ơn

Kính gửi các Quý vị Đại biểu,

Ban tổ chức Hội thảo Năng lượng tái tạo Châu Á xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý vị đã quan tâm, tham dự Hội nghị diễn ra tại Hà Nội, Việt Nam ngày 7/12/2016 vừa qua.

Hội nghị đã thu hút hơn 120 khách tham dự đến từ Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Philippin, Lào và Việt Nam, bao gồm các nhà quản lý, nhà khoa học, chuyên gia, doanh nhân đại diện cho khối cơ quan nhà nước, các đơn vị thuộc chính phủ, phi chính phủ và tư nhân trong lĩnh vực năng lượng tái tạo.

Tại Hội thảo này, các Quý vị đã là một trong những thành viên tích cực đóng góp nhiều ý kiến có giá trị nhằm đưa ra các vấn đề chiến lược trong phát triển năng lượng tái tạo Châu Á. Chúng tôi thực sự đánh giá cao những đóng góp to lớn của các Quý vị. Chúng tôi hy vọng Hội thảo đã cung cấp những thông tin hữu ích, đồng thời khởi tạo và phát triển mạng lưới các nhóm hành động tại các đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ nhằm mục đích phát triển bền vững năng lượng tái tạo Châu Á.

Mặc dù vậy, trong quá trình tổ chức Hội thảo, chúng tôi cũng không tránh khỏi các sơ suất và rất mong nhận được được sự cảm thông và các ý kiến đóng góp của các Quý vị. Xin gửi đến các Quý vị lời cảm ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất. Hẹn gặp lại các Quý vị trong các Hội thảo tiếp theo.

Trân trọng,

TM BAN TỔ CHỨC
PHÓ VIỆN TRƯỞNG
VIỆN KHOA HỌC NĂNG LƯỢNG

Nguyễn Thúy Nga

 

Dear Sir/Madame,

Organizing the 3rd AREW and the 9th DBWS are pleased to thank you for attending the meeting taken place in Hanoi, on December 7th, 2016.

The conference attracted more than 120 attendees from Japan, Thailand, Malaysia, the Philippines, Laos and Vietnam, including managers, scientists, experts, businessmen represented government agencies, non-governmental agencies and private agencies in the field of renewable energy.

At this workshop, you were one of the active members to contribute many valuable comments in the development of renewable energy in Asia. We really appreciate the great contribution from you. And we hope that the workshop has provided useful information, created and developed a network of action groups in private agencies, government and non-governmental organizations in order to develop the sustainable renewable energy in Asia.

However, during the workshop, we could not avoid the malpractice, and so we look forward to receiving sympathy and comments from you. We hope to receive the support from you in the next workshops.

Best regards.

Sincerely yours,

Nguyen Thuy Nga
Vice Director
Institute of Energy Science - VAST


 

TUYỂN CÁN BỘ NGHIÊN CỨU

Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng và Triển khai công nghệ thuộc Viện Khoa học năng lượng - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam thông báo tuyển dụng cán bộ nghiên cứu năm 2016:

Đọc thêm...

THƯ CẢM ƠN

Ban tổ chức Hội nghị Chiến lược Phát triển Năng lượng Sinh khối Việt Nam 2015 xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý vị đã quan tâm, tham dự Hội nghị diễn ra tại Hà Nội, Việt Nam ngày 24/7/2015 vừa qua.

Đọc thêm...

HỘI NGHỊ THAM VẤN ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG MỘT SỐ CÔNG NGHỆ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Viện Khoa học năng lượng, Việt Nam đã tổ chức thành công hội nghị tham vấn đánh giá một số công nghệ tiết kiệm năng lượng và công nghệ năng lượng carbon thấp của Nhật Bản và khả năng chuyển giao, ứng dụng các công nghệ tại Việt Nam.

Đọc thêm...

HỘI THẢO NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO CHÂU Á lần 3 (3rd AREW)

IMG 0169x1
Trong khuôn khổ hợp tác quốc tế, Cơ quan Tài nguyên và Năng lượng, Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản (ANRE/METI) chủ trì Chương trình hợp tác nghiên cứu và xây dựng năng lực liên quan đến năng lượng tái tạo tại khu vực Đông Nam Á.

Đọc thêm...