THƯ CẢM ƠN

Kính gửi các Quý vị Đại biểu,

 

Ban tổ chức Hội nghị Chiến lược Phát triển Năng lượng Sinh khối Việt Nam 2015 xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý vị đã quan tâm, tham dự Hội nghị diễn ra tại Hà Nội, Việt Nam ngày 24/7/2015 vừa qua.

 

Hội nghị đã thu hút hơn 70 khách tham dự, bao gồm các Quý vị là nhà quản lý, nhà khoa học, chuyên gia, doanh nhân đại diện cho từng thành tố của chuỗi giá trị năng lượng sinh khối (sản xuất nguồn nguyên liệu, sản xuất năng lượng và tiêu dùng) đại diện cho khối cơ quan nhà nước, các đơn vị thuộc chính phủ, phi chính phủ và tư nhân trong lĩnh vực năng lượng sinh khối trên toàn quốc.

 

 

Tại Hội nghị này, Quý vị đã là một trong những thành viên tích cực tham gia thảo luận sôi nổi và đóng góp nhiều ý kiến có giá trị nhằm đưa ra các vấn đề chiến lược trong phát triển năng lượng sinh khối Việt Nam. Chúng tôi hy vọng Hội nghị đã cung cấp những thông tin hữu ích về phát triển năng lượng sinh khối tại Việt Nam, đồng thời khởi tạo và phát triển mạng lưới các nhóm hành động tại các đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ nhằm hoạch định chiến lược phát triển bền vững năng lượng sinh khối Việt Nam và trong khối ACMECS.

 

 

Chúng tôi cũng rất vui mừng được thông báo đến Quý vị về việc Ban tổ chức đã nhận được các phản hồi rất tích cực từ phía các nhà tài trợ. Để đạt được ghi nhận tốt đẹp nêu trên, chúng tôi đánh giá cao những đóng góp to lớn của Quý vị.

 

 

Mặc dù vậy, chúng tôi cũng hiểu rằng, trong quá trình tổ chức Hội nghị không tránh khỏi các sơ suất và rất mong nhận được được sự cảm thông cũng như các ý kiến đóng góp của Quý vị. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và tham gia của Quý vị trong các Hội nghị tiếp theo.

 

Một lần nữa, xin gửi đến Quý vị lời cảm ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất. Hẹn gặp lại Quý vị trong các Hội nghị tiếp theo.

 

 

Trân trọng,

TM BAN TỔ CHỨC

PHÓ VIỆN TRƯỞNG VIỆN KHOA HỌC NĂNG LƯỢNG

 

Nguyễn Thúy Nga